Biển vẫy là gì? Ưu điểm của biển vẫy – 99+ Mẫu đẹp nhất

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều trên thị trường biển bảng quảng cáo hiện nay. Đa số các ngành kinh doanh đều sử dụng loại biển này như một điểm nhấn. Trong chiến lược marketing của mình  Vậy biển vẫy là gì? Ưu điểm của biển vẫy như thế nào. Mà lại được yêu thích đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.  

Biển vẫy là biển gì vậy?

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ có hình dạng là hình vuông, hình tròn, elip,.. Chúng thường có kích thước 50×60, 60×60, 70×60,…  Được treo hoặc thả góc với mặt tiền của cửa hàng hoặc không gian nào đó. Với góc treo này khách hàng sẽ nhìn thấy biển vẫy một cách trực diện. Chất liệu làm biển quảng cáo rất đa đạng như bạt:

  1. In hiflex
  2. Alu
  3. Mica
  4. Đèn led,…

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại phù hợp.

Vai trò của biển vẫy trong quảng cáo

Trong quảng cáo hiện nay, biển vẫy tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Trong quá trình thu hút khách hàng với vị trí treo trực diện và vuông góc tại mỗi cửa hàng. Chính nhờ vị trí này mà khách hàng có thể có ấn tượng tốt hơn với cửa hàng của bạn. Và ghi nhớ địa điểm của bạn một cách dễ dàng cũng như nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện nay cho dù được làm với chất liệu nào thì các biển vẫy cũng thường được gắn hệ thống đèn led. Việc này không chỉ giúp cho hiệu quả quảng cáo được nâng cao nhất là vào ban đêm. Ai cũng có thể nhìn thấy cửa hàng của bạn, đồng thời giúp cho việc tiết kiệm điện năng được nâng lên tối đa.

Hiện nay, biển led vẫy được rất nhiều các quán ăn. Chủ doanh nghiệp, chủ công ty, cửa hàng thời trang… sử dụng rất nhiều. Nó đóng vai trò cực kì quan trọng và giúp cho các doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng.

Ưu điểm của biển vẫy là gì?

Biển vẫy thực sự trở thành cơn sốt trong ngành quảng cáo kể từ sau khi ra đời. Bởi so với những loại biển thông thường khác, biển led vẫy có nhiều ưu điểm. Cụ thể có thể kể đến một số điểm vượt trội của biển led so với các loại biển quảng cáo khác như sau:

Ưu điểm về tính thấm mỹ

Bắt mắt thu hút và ấn tượng chính là những từ dùng để chỉ ưu điểm về thẩm mỹ của biển vẫy. Ưu điểm này được tạo nên bởi việc sử dụng các loại bóng led. Ở phía trong giúp cho biển quảng cáo vẫy có nhiều màu sắc, nhấp nháy ấn tượng. Khách hàng chỉ cần đi qua là hoàn toàn có thể nhớ tới địa chỉ của bạn.

Màu sắc của bóng led cực kì đa dạng chính vì thế tạo nên sự sinh động. Dễ tạo được ấn tượng và nhận được sự quan tâm của người dùng.

Ưu điểm về tiết kiệm điện năng

Biển vẫy chủ yếu sử dụng công nghệ bóng đèn led. Đặc điểm của loại đền này hiệu năng sử dụng điện năng thấp vô cùng tiết kiệm điện năng. Khả năng tiết kiệm lên tới 75% so với những loại biển thông thường. Chính vì thế việc sử dụng loại biển này giúp chúng ta tiết kiệm điện năng kha khá. So với các loại biển quảng cáo có chiếu sáng khác

Độ bền sản phẩm cao

Tuổi thọ của biển led vẫy có thể lên tới 50 ngàn giờ. Với mức này biển led vẫy hoàn toàn xứng đáng là ông hoàng trong làng tuổi thọ và độ bền cao

Biển vẫy rất an toàn cho quá trình sử dụng

Biển vẫy sử dụng đèn led, nhiệt ánh sáng mà đèn led này phát ra khá thấp. Chính vì thế nó thường không gây nên những bức xạ trong quá trình sử dụng. Không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và môi trường. Cho nên có thể nói đây là loại biển an toàn

Tính ứng dụng cao

Với kích thước nhỏ bé, gọn, nhẹ biển vẫy giúp tiết kiệm chi phí. Và diện tích tối đa nhất là với nhiều cửa hàng có mặt tiền nhỏ, hẹp thì đây là loại biển vô cùng ưu việt

Giá thành đa dạng

Với nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau, biển vẫy cùng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Chiếc vừa nhất với khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, biển này cũng dễ thi công và di dời. Chính vì vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề lắp đặt biển khi có thay đổi.

TOP 99 mẫu biển vẫy đẹp số 1️⃣ không thể bỏ qua năm 2021

Bài viết đã chia sẻ đến bạn khái niệm biển vẫy là gì? ưu điểm của biển vẫy. Thực sự với những ưu điểm tuyệt vời của mình, biển led vẫy luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm cũng như chọn lựa khi có ý định làm biển quảng cáo. Và, nếu bạn đang có ý đinh làm biển vẫy cho cửa hàng của mình thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn 24/7