Làm biển công ty giá rẻ tại Hà Nội chỉ 100k/ Cái – Hoàng An AD

Làm biển công ty là một trong những quy định bắt buộc khi doanh nghiệp của bạn ra mắt. Và đi vào hoạt động trên thị trường. Thông thường biển công ty sẽ được làm ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp. Và được cơ quan chức năng cung cấp mã số kinh doanh.

Hiện nay, biển công ty đa dạng về mẫu mã – chủng loại dựa theo yêu cầu về thiết kế. Đặc tính vật liệu và mức đầu tư mà quý khách hàng có thể có những lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về loại biển đặc biệt này. Cũng như địa chỉ làm biển công ty có uy tín, có trách nhiệm. Và đảm bảo cả yếu tố về thẩm mỹ, mang lại một tấm biển công ty. Thể hiện được đúng phong cách của doanh nghiệp mình. 

Biển công ty có phải là biển quảng cáo không?

Biển công ty hay còn được biết đến với các tên gọi khác là biển hiệu công ty hay bảng hiệu công ty. Là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ và mẫu mã khá đang dạng. Sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng.  Khác với biển quảng cáo chỉ ghe tên sản phẩm và những giới thiệu về sản phẩm thì biển công ty. Cần được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về mặt nội dung. Nội dung này được quy định bao gồm:

 1. Tên cơ quan chủ quản
 2. Tên cơ sở sản xuất kinh doanh
 3. Ngành nghề kinh doanh
 4. Logo
 5. Địa chỉ
 6. Điện thoại
 7. Và một số thông tin khác.

Thông thường, vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty. Quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó. Sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn. Cho nên với các công ty hiện nay đặt văn phòng tỏng các tòa nhà cao tầng. Thì biển hiệu sẽ được đặt ở sảnh lớn, nơi khách đến làm việc có thể dễ dàng nhìn thấy.

Làm biển công ty là yêu cầu bắt buộc

Làm biển quảng cáo công ty là chấp hành pháp luật về kinh doanh. Nếu không làm biển công ty chính là vi phạm pháp luật về kinh doanh. Điều này được quy định tại Điều 32, khoản 2 Nghị định 155/2013/NĐ-CP. Của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

“Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với hành vi. Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”. Chính vì vậy làm biển công ty là thể hiện sự tuân thủ pháp luật, thể hiện sự minh bạch thông tin. Cũng như là minh chứng chứng minh doanh nghiệp hoạt động chân chính.

Tầm quan trọng của việc làm biển công ty

Biển công ty ngoài là quy định bắt buộc thì còn được coi là biểu tượng cho cả một công ty. Là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Chính vì thế một doanh nghiệp khôn ngoan là khi biết cách đầu tư cho chính tấm biển của mình. Một thiết kế ấn tượng, mang phong cách riêng. Mà lại dễ nhớ chính là một trong những mẹo giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của mình. Được nhiều khách hàng nhớ đến. Do đó nếu bạn đầu tư thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty.

Việc làm biển công ty còn giúp tăng tính chuyên nghiệp, biển công ty giúp cho khách hàng. Khi đến làm việc xác định được đúng công ty mình cần. Đồng thời biển công ty với những thông tin cơ bản của doanh nghiệp còn là một trong những giải pháp marketing hiệu quả. Giúp tăng khả năng nhận dạng thương hiệu.

Làm biển công ty đặt ở nơi thoáng cao ráo dễ nhìn. Chính là một cách giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến dễ hơn

Các chất liệu làm biển công ty được ưa chuộng hiện nay

Chất liệu làm biển công ty khá đa dạng, bằng inox, biển inox in UV, bằng đồng, đồng ăn mòn, bằng mica, aluminium. Tùy vào yêu cầu của mỗi công ty mà chúng tôi sẽ cớ tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp. Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi thì những năm gần đây. Khách hàng thường có xu hướng chọn biển công ty bằng kim loại như: inox ăn mòn, đồng ăn mòn. Các chất liệu này có ưu điểm là rất bền, đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó mica cũng được lựa chọn nhiều vì tính thẩm mỹ. Dễ gia công cũng như giá thành phù hợp với đa số doanh nghiệp. Cụ thể như sau: 

Biển công ty chất liệu aluminium

Ưu điểm của biển công ty aluminium

 1. Giá thành rẻ, thời gian thi công ngắn
 2. Thiết kế đẹp, tinh tế in được theo yêu cầu.

Nhược điểm:

 1. Không sang trọng, bóng bẩy như biển tên mica, Inox
 2. Có thể bị nứt và vỡ, dễ dàng bị bẻ cong và gãy.

Biển công ty chất liệu mica

Ưu điểm của biển Mica:

 1. Giá thành rẻ, thời gian thi công ngắn
 2. Thiết kế đẹp, tinh tế

Nhược điểm:

 1. Không sang trọng, bóng bẩy như biển tên Inox
 2. Có thể bị nứt và vỡ

Biển công ty chất liệu đồng, inox ăn mòn

Ưu điểm của biển inox ăn mòn:

 1. Phương pháp chế tạo phổ thông
 2. Chữ khá bền

Nhược điểm của biển ăn mòn:

 1. Quá trình thi công mất thời gian
 2. Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn
 3. Các chữ nhỏ sẽ bị nhòe

Top 300+ Mẫu biển công ty đẹp do Hoàng An thi công

Địa chỉ làm biển công ty uy tín

Chúng tôi là đơn vị gia công biển bảng có nhiều năm kinh nghiệm với trang bị máy móc hiện đại. Và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể thi công các loại biển hiệu mica, biển hiệu Inox. Biển hiệu đồng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về biển công ty

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời tư vấn chọn loại biển và phương án thiết kế

Thời gian thi công nhanh chóng bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời

Nếu bạn đang có ý định làm biển công ty thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn 24/7

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x