3 Phần mềm thiết kế biển quảng cáo miễn phí dễ dùng nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay. Có rất nhiều các phần mềm thiết kế biển quảng cáo ra đời. Không chỉ phục vụ cho những đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp. Nhưng với phần mềm thiết kế biển quảng cáo được chúng tôi chia sẻ. Trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn tạo nên được những sản phẩm vô cùng độc đáo. Mang thương hiệu riêng của chính mình cho dù trước đó. Bạn không phải là một người làm quảng cáo chuyên nghiệp. Đó là những phần mềm nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!  

Tại sao cần sử dụng phần mềm thiết kế biển quảng cáo?

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì ngoài việc luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm. Và không ngừng cải thiện dịch vụ thì việc thiết kế biển quảng cáo thật đẹp. Thật ấn tượng chính là một cách giúp cho thương hiệu của bạn. Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đặc biệt, đối với các loại biển hiệu, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Thiết kế biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi với khách hàng  ấn tượng đầu tiên chính là mãi mãi, nếu như ngay cái nhìn đầu tiên. Đã cảm thây kích thích thì đó cũng chính là động lực có tiếp tục theo dõi. Ghi nhớ quảng cáo của bạn hay không chính là từ đây.

Phần mềm thiết kế biển quảng cáo

Trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay thì  các thiết kế ngày càng trở nên đẹp mắt hơn. Ấn tượng hơn, tất cả là nhờ có phần mềm thiết kế bảng hiệu hỗ trợ. Chính vì thế sự ra đời của các phần mềm thiết kế quảng cáo như là một cánh tay đắc lực. Cho các doanh nghiệp trong việc tạo ra những biển quảng cáo ấn tượng.

Khi sử dụng phần mềm online, nhà đầu tư có thể thêm các hiệu ứng, phối màu sắc biển. Font chữ thiết kế biển hiệu, căn chỉnh bố cục và còn có thể được hình dung chính xác. Về tấm biển của mình trên thực tế. Những phần mềm thiết kế hiện đại vừa làm đơn giản hóa. Lại đồng thời tăng tính chuyên nghiệp cũng ngày càng được cải thiện mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn.

Những phần mềm thiết kế biển quảng cáo được nhiều người yêu thích

Hiện nay có rất nhiều phần mềm ứng dụng và thiết kế như:

1. Arcsoft Print Creations
2. RonyaSoft Poster Designer
3. Thiên tài áp phích
4. CorelDRAW X7
5. Adobe Illustrator
6. Adobe Indesign
7. Adobe photoshop…..
Ở bài viết này vndisplay.vn xin chia sẻ đến các bạn 3 phần mềm thiết kế biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Phần mềm thiết kế Adobe Photoshop

Adobe Photoshop hay được gọi tắt là Photoshop là một phần mềm app đồ họa. Được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems năm 1988. Công bằng mà nói thì đây là phần mềm chuyên nghiệp, thực sự dành cho những người chuyên nghiệp. Nền tảng của phần mềm này là ảnh bitmap chính vì thế nó rất phù hợp với thiết kế các biển bảng quảng cáo.

Bên cạnh chức năng chính là chỉnh sửa ảnh thì phần mềm này còn được sử dụng. Trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác). Vẽ texture cho các chương trình 3D, thiết kế bảng hiệu bằng photoshop… Để sử dụng phần mềm này bạn phải tải về máy khá phức tạp.

Phần mềm thiết kế online Uplevo

Nếu như không muốn tải về máy các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Thì bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế online, trong đó chúng tôi đặc biệt đề cử ứng dụng Upleno. Đây là phần mềm được sáng tạo do người Việt Nam. Và chuyên dùng cho thiết kế quảng cáo djang poster , chính vì thế việc sử dụng phần mềm này. Đem lại những trải nghiệm gần gũi và phù hợp với văn hóa khu vực hơn cho bạn lựa chọn.

Với phần mềm này, cách sử dụng cũng rất đơn giản. Cho dù bạn không có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật đồ họa cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần những thao tác đơn giản: Kéo thả, đánh chữ, up ảnh,… Là có thể tạo nên những biển quảng cáo bằng poster ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, Uplevo hỗ trợ bạn thiết kế quảng cáo trên các nền tảng số như : Facbook ads, banner website, hình ảnh trên fanpage, thiết kế poster tuyển dụng. Thiết kế poster phim, thiết kế poster du lịch, thiết kế poster đồ ăn,….

Phần mềm thiết kế biển quảng cáo Corel

Cũng giống như Photoshop, đây là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cần có chút kiến thức chuyên môn mới có thế sử dụng. Bạn cũng cần tải về máy tính mới có thể sử dụng được. CorelDRAW tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart. Và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Hỗ trợ thiết kế các định dạng đồ họa trên máy tính cho ra đời các biển quảng cáo phong phú với các mẫu hình ảnh, font chữ.

Mẫu khung hình một cách chuẩn chỉnh nhất. Đồng thời nếu như khách hàng có yêu cầu sửa chữa thì việc chỉnh sửa màu sắc bố cục cũng dễ dàng hơn. Đồng thời, việc xuất file cũng được hỗ trợ sang nhiều định dạng giúp cho in ấn dễ dàng hơn.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn những phần mềm thiết kế biển quảng cáo. Được nhiều người sử dụng. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn tự thiết kế một biển quảng cáo thật ấn tượng cho doanh nghiệp mình

Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn 24/7

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x